Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Lê Thị Kim Đơn; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của vấn đề phát triển đội ngũ CBQL giáo dục trong hệ thống giáo dục quốc dân. Thực trạng việc phát triển đội ngũ CBQL giáo dục người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Các giải pháp phát triển đội ngũ CBQL giáo dục người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục -- Luận văn tốt nghiệp -- Cán bộ quản lý -- Dân tộc thiểu số -- Kon Tum; Cán bộ quản lý; Quản lý giáo dục; Dân tộc thiểu số