Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh tại các trường trung học phổ thông huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - Trương Phúc Thịnh (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý HĐDH Tiếng Anh ở trường THPT. Thực trạng quản lý HĐDH Tiếng Anh tại các trường THPT huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam. Biện pháp quản lý HĐDH Tiếng Anh tại các trường THPT huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam.