Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tiếng Anh tại các trường trung học phổ thông huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - Trương Phúc Thịnh; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận về quản lý HĐDH Tiếng Anh ở trường THPT. Thực trạng quản lý HĐDH Tiếng Anh tại các trường THPT huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam. Biện pháp quản lý HĐDH Tiếng Anh tại các trường THPT huyện Thăng Bình tỉnh Quảng Nam.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động dạy học -- Quảng Nam; Hoạt động dạy học; Quản lý giáo dục; Giáo dục trung học