Quản lý xây dựng tập thể sư phạm trường phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng theo hướng tổ chức biết học hỏi - Dương Hiển Quang (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của quản lý xây dựng tập thể sư phạm ở trường phổ thông. Thực trạng quản lý xây dựng tập thể sư phạm tại trường phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý xây dựng tập thể sư phạm trường phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng