Quản lý xây dựng tập thể sư phạm trường phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng theo hướng tổ chức biết học hỏi - Dương Hiển Quang; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của quản lý xây dựng tập thể sư phạm ở trường phổ thông. Thực trạng quản lý xây dựng tập thể sư phạm tại trường phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý xây dựng tập thể sư phạm trường phổ thông Hermann Gmeiner Đà Nẵng
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Xây dựng tập thể sư phạm -- Đà Nẵng; Giáo dục trung học; Xây dựng tập thể sư phạm; Quản lý giáo dục