Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh trung học phổ thông tỉnh KonTum - Cao Thị Hoài Hương; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý hoạt động giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh các trường trung học phổ thông trên địa bàn nghiên cứu, đề xuất các biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục sức khỏe sinh sản cho học sinh tại các trường trung học phổ thông tỉnh KonTum.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Học sinh -- Giáo dục sức khỏe sinh sản -- Kon Tum; Giáo dục trung học; Giáo dục sức khỏe sinh sản; Quản lý giáo dục