Biện pháp quản lý công tác xã hội hóa giáo dục Trung học cơ sở ở thành phố KonTum, tỉnh KonTum - Y Hồng Hà (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của quản lý công tác XHH GD. Thực trạng quản lý công tác XHH GD ở các trường THCS TP KonTum, tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý công tác XHH GD ở các trường THCS TP KonTum, tỉnh Kon Tum