Biện pháp quản lý công tác xã hội hóa giáo dục Trung học cơ sở ở thành phố KonTum, tỉnh KonTum - Y Hồng Hà; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận của quản lý công tác XHH GD. Thực trạng quản lý công tác XHH GD ở các trường THCS TP KonTum, tỉnh Kon Tum. Biện pháp quản lý công tác XHH GD ở các trường THCS TP KonTum, tỉnh Kon Tum
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Xã hội hóa giáo dục -- Kon Tum; Giáo dục trung học; Xã hội hóa giáo dục; Quản lý giáo dục