Biện pháp quản lý công tác xây dựng ngân hàng đề kiểm tra môn Vật lí ở các trường THPT tỉnh Kon Tum - Phan Minh Trung (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận QL xây dựng NHĐ. Thực trạng về QL xây dựng NHĐ ở các trƣờng THPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Các biện pháp QL xây dựng NHĐ Vật lí THPT dùng để KTĐG kết quả học tập của HS THPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum.