Biện pháp quản lý công tác xây dựng ngân hàng đề kiểm tra môn Vật lí ở các trường THPT tỉnh Kon Tum - Phan Minh Trung; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận QL xây dựng NHĐ. Thực trạng về QL xây dựng NHĐ ở các trƣờng THPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Các biện pháp QL xây dựng NHĐ Vật lí THPT dùng để KTĐG kết quả học tập của HS THPT trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Xây dựng ngân hàng đề -- Kon Tum; Giáo dục trung học; Xây dựng ngân hàng đề; Quản lý giáo dục