Biện pháp quản lý xây dựng ngân hàng câu hỏi kiểm tra, đánh giá kết quả học tập môn toán của hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng - Ngô Thị Lý; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng quản lý công tác xây dựng đề KT-ĐG kết quả học tập môn Toán, đề xuất các biện pháp quản lý xây dựng ngân hàng câu hỏi KT-ĐG giá kết quả học tập môn Toán theo chuẩn KT-KN góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở các trường TH trên địa bàn huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Xây dựng ngân hàng đề -- Đà Nẵng; Giáo dục trung học; Xây dựng ngân hàng đề; Quản lý giáo dục