Biện pháp quản lý xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn toán tại các trường THCS huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng - Lê Văn Hoàng (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở nghiên cứu một số vấn đề lý luận về quản lý giáo dục, quản lý kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh, quản lý nguyên tắc và quy trình xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan, từ đó đề xuất các biện pháp quản lý xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan phục vụ cho kiểm tra môn Toán tại các trường THCS huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng..