Biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả môn ngữ văn của học sinh các trường THPT tỉnh Kon Tum - Nguyễn Thị Tuyết Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lí luận về QL hoạt động KT-ĐG KQHT. Thực trạng QL hoạt động KT-ĐG KQHT môn Ngữ văn của HS ở các trường THPT tỉnh Kon Tum Biện pháp QL của hiệu trưởng đối với hoạt động KT-ĐG KQHT môn Ngữ văn của HS các trường THPT tỉnh Kon Tum