Biện pháp quản lý của hiệu trưởng đối với hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả môn ngữ văn của học sinh các trường THPT tỉnh Kon Tum - Nguyễn Thị Tuyết Hạnh; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lí luận về QL hoạt động KT-ĐG KQHT. Thực trạng QL hoạt động KT-ĐG KQHT môn Ngữ văn của HS ở các trường THPT tỉnh Kon Tum Biện pháp QL của hiệu trưởng đối với hoạt động KT-ĐG KQHT môn Ngữ văn của HS các trường THPT tỉnh Kon Tum
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Hiệu trưởng -- Kiểm tra đánh giá -- Kon Tum; Giáo dục trung học; Kiểm tra đánh giá; Quản lý giáo dục