Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn sinh học của học sinh các trường THCS quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Đặng Thị Vy Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lí luận về quản lí hoạt động KT-ĐG kết quả học tập của học sinh THCS. Thực trạng biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn sinh học của học sinh các trường THCS quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn sinh học của học sinh các trường THCS quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng