Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn sinh học của học sinh các trường THCS quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng - Đặng Thị Vy Huyền; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lí luận về quản lí hoạt động KT-ĐG kết quả học tập của học sinh THCS. Thực trạng biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn sinh học của học sinh các trường THCS quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn sinh học của học sinh các trường THCS quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Học sinh -- Kiểm tra đánh giá -- Đà Nẵng; Giáo dục trung học; Kiểm tra đánh giá; Quản lý giáo dục