Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập môn toán của học sinh THPT tỉnh Kon Tum - Nguyễn Đức Quốc (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Trên cơ sở nghiên cứu lí luận và thực tiễn công tác quản lý của hiệu trưởng về hoạt động KTĐG KQHT môn toán của HS ở các trường THPT tỉnh Kon Tum, đề xuất các biện pháp quản lý của Hiệu trưởng trong việc đổi mới hoạt động KTĐG KQHT, góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở các trường THPT tỉnh Kon Tum.