Giáo trình chiến lược và chính sách phát triển giáo dục - Bùi, Việt Phú (Giáo dục, 2014)
Cung cấp những thông tin cơ bản về chiến lược phát triển giáo dục: Cơ sở lí luận và thực tiễn xây dựng chiến lược phát triển giáo dục, phát triển chiến lược giáo dục đào tạo ở một số nước và của Việt Nam hiện nay