Giáo trình chiến lược và chính sách phát triển giáo dục - Bùi, Việt Phú; Đặng, Bá Lãm; Nguyễn, Văn Đệ (H. : Giáo dục, 2014)
Cung cấp những thông tin cơ bản về chiến lược phát triển giáo dục: Cơ sở lí luận và thực tiễn xây dựng chiến lược phát triển giáo dục, phát triển chiến lược giáo dục đào tạo ở một số nước và của Việt Nam hiện nay
Phụ lục: tr.195-203. - Thư mục: tr. 204-206
Keywords: Giáo dục -- Giáo trình -- Chính sách phát triển -- Chiến lược phát triển; Giáo dục; Chiến lược phát triển; Chính sách phát triển; Giáo trình