Nghiên cứu xử lý màu của nước thải dệt nhuộm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng bằng bùn đỏ từ Nhà máy Alumin Tân Rai Lâm Đồng - Nguyễn Thị Kim Phụng (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Nghiên cứu quá trình chiết sắt từ bùn đỏ. Nghiên cứu quá trình hấp phụ màu nước thải của bã bùn đỏ sau khi chiết sắt. Nghiên cứu quá trình phân hủy màu của nước thải dệt nhuộm bằng phương pháp oxy hóa nâng cao Fenton hệ Fe(III)-Oxalat/H2O2/mặt trời với phức sắt oxalat chiết từ bùn đỏ.