Nghiên cứu định lượng borax trong chả thịt bằng phương pháp UV-VIS với thuốc thử curcumin và khảo sát thực trạng sử dụng trên thị trường Đà Nẵng - Lê Thị Minh Huyên; Bùi Xuân Vững TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Xác định hàm lượng borax trong mẫu thực phẩm chả thịt. Khảo sát thực trạng sử dụng borax trong chả thịt tại thành phố Đà Nẵng..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44. 27
Keywords: Chất Borax -- Luận văn tốt nghiệp -- Thuốc thử Curcumin -- Phương pháp UV-VIS -- Đà Nẵng; Hóa hữu cơ; Chất Borax; Phương pháp UV-VIS; Thuốc thử Curcumin