Nghiên cứu xử lý thuốc nhuộm Rhodamine bằng bùn đỏ từ nhà máy Alumin Tân Rai Lâm Đồng - Trần Thị Kim Cúc (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Xác định các điều kiện tốt nhất để xử lý hiệu quả rhodamine B bằng bùn đỏ từ nhà máy Alumin Tân Rai Lâm Đồng.