Nghiên cứu xử lý thuốc nhuộm Rhodamine bằng bùn đỏ từ nhà máy Alumin Tân Rai Lâm Đồng - Trần Thị Kim Cúc; Bùi Xuân Vững TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Xác định các điều kiện tốt nhất để xử lý hiệu quả rhodamine B bằng bùn đỏ từ nhà máy Alumin Tân Rai Lâm Đồng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44. 27
Keywords: Xử lý thuốc nhuộm Rhodamine B -- Luận văn tốt nghiệp -- Bùn Đỏ -- Lâm Đồng; Xử lý thuốc nhuộm Rhodamine B; Bùn đỏ; Hóa hữu cơ