Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học cơm quả của cây muồng hoàng yến Đà Nẵng trong một số dịch chiết - Võ Thị Chăm Pa; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tìm các điều kiện chiết tách thích hợp các chất từ cơm quả cây Muồng hoàng yến Đà Nẵng bằng các dung môi phân cực khác nhau. Xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết từ cơm quả cây Muồng hoàng yến.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44. 27
Keywords: Cây muồng Hoàng Yến -- Luận văn tốt nghiệp -- Chiết tách -- Thành phần hóa học -- Đà Nẵng; Cây muồng Hoàng Yến; Thành phần hóa học; Hóa hữu cơ