Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của vỏ thân cây chùm ruột Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam trong một số dịch chiết - Võ Thị Như Thảo; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tìm các điều kiện chiết tách thích hợp các chất từ vỏ thân cây chùm ruột Tam Kỳ, T nh Quảng Nam. Xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết từ vỏ thân cây chùm ruột. Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của các dịch chiết từ vỏ thân cây chùm ruột.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44. 27
Keywords: Cây chùm ruột -- Luận văn tốt nghiệp -- Thành phần hóa học -- Chiết tách -- Quảng Nam; Cây chùm ruột; Thành phần hóa học; Hóa hữu cơ