Nghiên cứu tạo bạc nano từ AgNo3 dung dịch với dịch chiết nước của củ nghệ Lào - Võ Thanh Hùng; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Nghiên cứu tổng hợp hạt nano bạc bằng phương pháp khử hóa, sử dụng dịch chiết nước củ nghệ làm tác nhân khử. Nghiên cứu ảnh hưởng của hạt nano bạc lên sự phát triển (khả năng ức chế sự phát triển) của vi khuẩn Bacillus thuringiensis .
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44. 27
Keywords: Củ nghệ Lào -- Luận văn tốt nghiệp -- Chiết tách; Bạc nano -- Luận văn tốt nghiệp -- Dung dịch AgNO3; Củ nghệ Lào; Bạc nano; Hóa hữu cơ; Dung dịch AgNO3