Nghiên cứu tạo nano đồng từ dung dịch CuSO4 bằng dịch chiết nước lá sả và ứng dụng làm chất kháng khuẩn - Tăng Trung Kiên; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Xây dựng quy trình tổng hợp hạt nano đồng từ dung dịch CuSO4 bằng dịch chiết thực vật. Đánh giá khả năng tổng hợp hạt nano đồng từ dung dịch CuSO4 bằng tác nhân khử là dịch chiết nước lá sả. Thử tác dụng kháng khuẩn của hạt nano đồng tổng hợp được để ứng dụng làm chất kháng khuẩn..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44. 27
Keywords: Lá sả -- Luận văn tốt nghiệp -- Dịch chiết -- Ứng dụng làm chất kháng khuẩn; Nano đồng -- Luận văn tốt nghiệp -- Dung dịch CuSO4; Lá sả; Dung dịch CuSO4; Hóa hữu cơ; Nano đồng; Chất kháng khuẩn