Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố đến quá trình tạo keo tanin-glyoxal từ nguồn vỏ cây keo lá tràm và thử ứng dụng của keo sản phẩm - Đoàn Văn Dương; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tìm điều kiện tối ưu cho quá trình tạo ra keo dán gỗ taningloxal từ tanin của vỏ keo lá tràm. Ứng dụng keo dán gỗ tanin-glyoxal tạo gỗ ép MDF.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44. 27
Keywords: Vỏ keo lá tràm -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng làm keo; Keo tanin - glyoxal -- Luận văn tôt nghiệp -- Nghiên cứu; Vỏ keo lá tràm; Keo tanin - glyoxal; Hóa hữu cơ