Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách axit hidroxycitric từ lá bứa khô bằng nước với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ - Nguyễn Thị Trọng (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Mục đích chính là nghiên cứu để tìm ra quy trình chiết tách axit hydroxycitric từ lá bứa khô với hiệu suất cao. Từ đó phân tích, lựa chọn thiết bị, tính toán thiết bị cho quá trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit HCA từ lá bứa khô quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ.