Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách axit hidroxycitric từ lá bứa khô bằng nước với quy mô 10 kg nguyên liệu/mẻ - Nguyễn Thị Trọng; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Mục đích chính là nghiên cứu để tìm ra quy trình chiết tách axit hydroxycitric từ lá bứa khô với hiệu suất cao. Từ đó phân tích, lựa chọn thiết bị, tính toán thiết bị cho quá trình công nghệ thu nhận dịch chiết axit HCA từ lá bứa khô quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44. 27
Keywords: Lá bứa khô -- Luận văn tốt nghiệp -- Chiết tách -- Axit hydroxycitric; Lá bứa khô; Axit hydroxy; Hóa hữu cơ; Chiết tách