Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu annatto từ hạt điều nhuộm bằng dầu đậu phộng quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ - Đoàn Thị Lưu Luyến; Đào Hùng Cường GS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Xác định các thông số kĩ thuật của quy trình chiết tách. Xác định các thông số tối ưu của quy trình chiết tách bằng quy hoạch thực nghiệm. Xây dựng quy trình công nghệ chiết tách phẩm màu annatto từ hạt điều nhuộm bằng dầu đậu phộng quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44. 27
Keywords: Hạt điều nhuộm -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phẩm màu annatto -- Luận văn tôt nghiệp -- Chiết tách; Hạt điều nhuộm; Phẩm màu annatto; Hóa hữu cơ; Chiết tách