Đặc điểm ngôn ngữ ký Hoàng Phủ Ngọc Tường từ góc nhìn phân tích diễn ngôn - Trần Thị Nguyệt; Trương Thị Nhàn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Đặc điểm ngôn ngữ ký Hoàng Phủ Ngọc Tường từ góc nhìn phân tích diễn ngôn. Đặc điểm cấu trúc diễn ngôn ký Hoàng Phủ Ngọc Tường
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Ngôn ngữ ký -- Luận văn tốt nghiệp -- Phân tích diễn ngôn; Ngôn ngữ ký; Phân tích diễn ngôn; Ngôn ngữ học; Tập "Hoàng Phủ Ngọc Tường"