Từ ngữ biểu thị món ăn trong ca dao người Việt - Ngô Thị Hoài Thương; Lê Đức Luận TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Đặc điểm cấu tạo của từ ngữ biểu thị món ăn trong ca dao người Việt. Đặc điểm từ vựng – ngữ nghĩa của từ ngữ biểu thị món ăn trong ca dao người Việt.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Ngôn ngữ ca dao -- Luận văn tốt nghiệp -- Từ ngữ -- Món ăn -- Việt Nam; Ca dao; Từ ngữ; Món ăn; Ngôn ngữ học