Đặc điểm ngôn ngữ địa danh huyện Nam Trà My, Quảng Nam - Bùi Thị Hải (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lí thuyết và khái quát địa danh huyện Nam Trà My. Đặc điểm cấu tạo địa danh huyện Nam Trà My. Đặc điểm ngữ nghĩa địa danh huyện Nam Trà My