Đặc điểm ngôn ngữ địa danh huyện Nam Trà My, Quảng Nam - Bùi Thị Hải; Lê Đức Luận TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lí thuyết và khái quát địa danh huyện Nam Trà My. Đặc điểm cấu tạo địa danh huyện Nam Trà My. Đặc điểm ngữ nghĩa địa danh huyện Nam Trà My
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Ngôn ngữ -- Luận văn tốt nghiệp -- Địa danh -- Trà My - Quảng Nam; Ngôn ngữ Địa danh; Trà My; Ngôn ngữ học