Địa danh văn hóa du lịch Quảng Nam dưới góc nhìn ngôn ngữ - Xa Doãn Hồng Thủy; Nguyễn Ngọc Chinh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Mô tả bức tranh tổng thể, sinh động về đời sống của cư dân Quảng Nam với những gam màu đặc sắc riêng có, và đây cũng là di sản quý giá cần bảo tồn cho thế hệ mai sau. Sử dụng và khai thác các địa danh văn hóa du lịch như “nguồn nguyên liệu” đặc biệt cho ngành Du lịch. Nâng cao công tác quảng bá điểm đến qua thương hiệu “xứ Quảng” làm sống lại nét đẹp của một vùng quê Duyên hải Nam Trung bộ trù phú.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Ngôn ngữ địa danh -- Luận văn tốt nghiệp -- Địa danh văn hóa du lịch -- Quảng Nam; Địa danh văn hóa du lịch; Ngôn ngữ học; Ngôn ngữ địa danh