Đặc điểm địa danh thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh - Trịnh Tam Anh; Nguyễn Ngọc Chinh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Đặc điểm chính của địa danh thị xã QuảngYên. Những nét đặc thù như: nguồn gốc, cấu tạo, ý nghĩa (từ vựng) các địa danh. Một số đặc trưng văn hóa thông qua mối quan hệ của địa danh với lịch sử, địa lý.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Ngôn ngữ địa danh -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Ninh; Ngôn ngữ địa danh; Ngôn ngữ học