So sánh từ chỉ loại trong tiếng Việt và tiếng Trung - Xie Fei (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lí luận liên quan đến đè tài. Những nrts tương đồng và khác biệt về mặt ngữ pháp của từ chỉ loại trong Tiếng Việt và tiếng Trung. Những nét tương đồng và khác biệt về mặt ngữ nghĩa của từ chỉ loại trong tiếng Việt và tiếng Trung.