So sánh từ chỉ loại trong tiếng Việt và tiếng Trung - Xie Fei; Trương Thị Diễm PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lí luận liên quan đến đè tài. Những nrts tương đồng và khác biệt về mặt ngữ pháp của từ chỉ loại trong Tiếng Việt và tiếng Trung. Những nét tương đồng và khác biệt về mặt ngữ nghĩa của từ chỉ loại trong tiếng Việt và tiếng Trung.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Ngôn ngữ -- Luận văn tốt nghiệp -- Tiếng Anh -- Tiếng Trung; Ngôn ngữ; Ngôn ngữ học; Tiếng Trung; Tiếng Anh