Chỉ dẫn lập luận trong văn chính luận Hồ Chí Minh sau Cách mạng Tháng Tám - Lê Kiều Duyên (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý thuyết. Tác tử lập luận trong văn chính luận Hồ Chí Minh sau Cách mạng Tháng Tám. Kết tử lập luận trong văn chính luận Hồ Chí Minh sau Cách mạng Tháng Tám