Chỉ dẫn lập luận trong văn chính luận Hồ Chí Minh sau Cách mạng Tháng Tám - Lê Kiều Duyên; Trương Thị Diễm PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cơ sở lý thuyết. Tác tử lập luận trong văn chính luận Hồ Chí Minh sau Cách mạng Tháng Tám. Kết tử lập luận trong văn chính luận Hồ Chí Minh sau Cách mạng Tháng Tám
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.01
Keywords: Ngôn ngữ văn học -- Luận văn tốt nghiệp -- Chỉ dẫn lập luận; Ngôn ngữ văn học; Ngôn ngữ học; Chỉ dẫn lập luận; Văn chính luận