Đặc điểm truyện thơ nôm diễm tình (Qua trường hợp truyện Kiều của Nguyễn Du và truyện Hoa Tiên của Nguyễn Huy Tự) - Trần Thị Phương Trang; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Truyện thơ nôm diễm tình trong loại hình truyện thơ nôm Việt Nam. Con đường hình thành truyện thơ nôm diễm tình. Một số đặc điểm nghệ thuật truyện thơ nôm diễm tình.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Thơ Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Thơ Việt Nam; Văn học Việt Nam; Thơ Nôm