Đặc điểm tiểu thuyết lịch sử của Phạm Minh Kiên (qua Tiền Lê vận mạt, Trần Hưng Đạo và Việt Nam Lý thường Kiệt) - Nguyễn Thị Ngọc Hà; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Phạm Minh Kiên và tiểu thuyết lịch sử. Diện mạo lịch sử dân tộc trong tiểu thuyết lịch sử Phạm Minh Kiên. Một số đặc điểm nghệ thuật tiểu thuyết lịch sử của Phạm Minh Kiên..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Phạm Minh Kiên; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Tiểu thuyết Việt Nam; Văn học Việt Nam; Tiểu thuyết lịch sử