Nghệ thuật trào tiếu trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái - Phan Thị Hà (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Nghệ thuật trào tiếu trong văn học và hành trình tiểu thuyết Hồ Anh Thái. Nghệ thuật trào tiếu trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái nhìn từ nội dung được phản ánh. Nghệ thuật trào tiếu trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái nhìn từ phương thức thể hiện.