Nghệ thuật trào tiếu trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái - Phan Thị Hà; Hồ Thế Hà PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Nghệ thuật trào tiếu trong văn học và hành trình tiểu thuyết Hồ Anh Thái. Nghệ thuật trào tiếu trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái nhìn từ nội dung được phản ánh. Nghệ thuật trào tiếu trong tiểu thuyết Hồ Anh Thái nhìn từ phương thức thể hiện.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Hồ Anh Thái -- 1960-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghệ thuật trào tiếu; Tiểu thuyết Việt Nam; Văn học Việt Nam; Nghệ thuật trào tiếu