Hình tượng nhân vật trong tiểu thuyết Nguyễn Danh Lam - Phạm Thị Lý (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tiểu thuyết Nguyễn Danh Lam trong dòng chảy tiểu thuyết Việt Nam đương đại. Các kiểu nhân vật trong tiểu thuyết Nguyễn Danh Lam. Phương thức xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Nguyễn Danh Lam.