Tiểu thuyết đề tài chiến tranh của các nhà văn nữ Việt Nam từ góc nhìn phân tâm học - Nguyễn Thị Thanh Mến (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cá tính nữ trong văn xuôi đề tài chiến tranh từ góc nhìn phân tâm học. Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết đề tài chiến tranh của các nhà văn nữ Việt Nam từ góc nhìn phân tâm học. Nghệ thuật biểu hiện trong tiểu thuyết đề tài chiến tranh của các nhà văn nữ Việt Nam từ góc nhìn phân tâm học..