Tiểu thuyết đề tài chiến tranh của các nhà văn nữ Việt Nam từ góc nhìn phân tâm học - Nguyễn Thị Thanh Mến; Lê Thị Hường TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Cá tính nữ trong văn xuôi đề tài chiến tranh từ góc nhìn phân tâm học. Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết đề tài chiến tranh của các nhà văn nữ Việt Nam từ góc nhìn phân tâm học. Nghệ thuật biểu hiện trong tiểu thuyết đề tài chiến tranh của các nhà văn nữ Việt Nam từ góc nhìn phân tâm học..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Tiểu thuyết Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Chiến tranh -- Nghiên cứu; Văn học Việt Nam; Tiểu thuyết Việt Nam; Chiến tranh