Thế giới biểu tượng trong văn xuôi Võ Thị Hảo - Nguyễn Thị Phương Ly (Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tư duy biểu tượng trong văn xuôi Võ Thị Hảo. Các dạng thức biểu tượng trong văn xuôi Võ Thị Hảo. Nghệ thuật xây dựng biểu tượng trong văn xuôi Võ Thị Hảo