Thế giới biểu tượng trong văn xuôi Võ Thị Hảo - Nguyễn Thị Phương Ly; Lê Thị Hường TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2014)
Tư duy biểu tượng trong văn xuôi Võ Thị Hảo. Các dạng thức biểu tượng trong văn xuôi Võ Thị Hảo. Nghệ thuật xây dựng biểu tượng trong văn xuôi Võ Thị Hảo
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.34
Keywords: Võ Thị Hảo -- 1956-; Văn xuôi Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Văn học Việt Nam; Văn xuôi Việt Nam